A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit, axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật

Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit, axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật

Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit, axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật

  • Nhan đề :
  • Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit, axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật
  • Tác giả :
  • Nguyễn Tài Lương
  • Năm xuất bản :
  • 1995
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Kỹ thuật enzym,Enzym,Công nghệ enzym,Bột dinh dưỡng,Thức ăn chăn nuôi,ấu trùng tôm,Gấu non,Dược liệu,Mỹ phẩm,Rượu bổ,Chim yến
  • Số trang :
  • 219tr
Tải file tóm tắt Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit, axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật

File Tóm tắt

Online: 109
Lượt truy cập: 21,081,555
Số lượt tải: 2,043,151
})