Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit, axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật
- Nhan đề :
-
Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit, axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật
- Tác giả :
-
Nguyễn Tài Lương
- Từ khóa :
-
Kỹ thuật enzym,Enzym,Công nghệ enzym,Bột dinh dưỡng,Thức ăn chăn nuôi,ấu trùng tôm,Gấu non,Dược liệu,Mỹ phẩm,Rượu bổ,Chim yến
Tải file tóm tắt
Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit, axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật