A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật

Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật

Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật

  • Nhan đề :
  • Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
  • Tác giả :
  • Chu Thị Thơm;Phan Thị Lài;Nguyễn Văn Tó
  • Năm xuất bản :
  • 2006
  • Nhà Xuất bản :
  • Lao động
  • Từ khóa :
  • Thực phẩm,Bảo quản,Chế biến,Vi sinh vật
  • Số trang :
  • 134 tr.
Tải file tóm tắt Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật

File Tóm tắt

Online: 152
Lượt truy cập: 20,882,310
Số lượt tải: 2,041,488
})