A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung phytase vào khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường của gà Broiler

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung phytase vào khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường  của gà Broiler

Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung phytase vào khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường của gà Broiler

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung phytase vào khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường của gà Broiler
  • Tác giả :
  • Trần Thanh Vân
  • Năm xuất bản :
  • 2015
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Gà,Khẩu phần ăn,Bổ sung phytase,Ô nhiễm môi trường
  • Số trang :
  • tr. 265-271
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung phytase vào khẩu phần ăn đến khả năng sản xuất và giảm thiểu ô nhiễm môi trường của gà Broiler

File Tóm tắt

Online: 909
Lượt truy cập: 22,939,394
Số lượt tải: 2,048,608
})