A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Thực trạng giết mổ lợn, mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonella trên thịt lợn tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Thực trạng giết mổ lợn, mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonella trên thịt lợn tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Thực trạng giết mổ lợn, mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonella trên thịt lợn tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

  • Nhan đề :
  • Thực trạng giết mổ lợn, mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonella trên thịt lợn tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang
  • Tác giả :
  • Nguyễn Hữu Quang
  • Năm xuất bản :
  • 2017
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Nông lâm
  • Từ khóa :
  • Thịt lợn,Vi khuẩn Salmonella,Thực trạng,Việt Yên,Bắc Giang
  • Số trang :
  • 87 tr.
Tải file tóm tắt Thực trạng giết mổ lợn, mức độ ô nhiễm vi khuẩn Salmonella trên thịt lợn tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

File Tóm tắt

Online: 167
Lượt truy cập: 20,631,652
Số lượt tải: 2,040,137
})