A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Thực trạng tái sử dụng dầu, mỡ trong chế biến một số thực phẩm tại Hà Nội năm 2012

Thực trạng tái sử dụng dầu, mỡ trong chế biến một số thực phẩm tại Hà Nội năm 2012

Thực trạng tái sử dụng dầu, mỡ trong chế biến một số thực phẩm tại Hà Nội năm 2012

  • Nhan đề :
  • Thực trạng tái sử dụng dầu, mỡ trong chế biến một số thực phẩm tại Hà Nội năm 2012
  • Tác giả :
  • Trần Quang Trung;Nguyễn Thị Thanh Hải;Lê Hồng Dũng;Lê Đức Thọ
  • Năm xuất bản :
  • 2014
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Công nghệ thực phẩm,Chế biến,Dầu,Mỡ,Tái sử dụng,Hà Nội,2012
  • Số trang :
  • tr. 2-7
Tải file tóm tắt Thực trạng tái sử dụng dầu, mỡ trong chế biến một số thực phẩm tại Hà Nội năm 2012

File Tóm tắt

Online: 388
Lượt truy cập: 20,661,564
Số lượt tải: 2,040,709
})