A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Tối ưu một số thông số công nghệ trong quá trình sấy bã cà chua làm nguyên liệu để thu nhận Lycopen

Tối ưu một số thông số công nghệ trong quá trình sấy bã cà chua làm nguyên liệu để thu nhận Lycopen

Tối ưu một số thông số công nghệ trong quá trình sấy bã cà chua làm nguyên liệu để thu nhận Lycopen

  • Nhan đề :
  • Tối ưu một số thông số công nghệ trong quá trình sấy bã cà chua làm nguyên liệu để thu nhận Lycopen
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thị Hoàng Lan;Nguyễn Thị Kim Thanh;Nguyễn Thị Quyên
  • Năm xuất bản :
  • 2018
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Bã cà chua,Lycopen,Tối ưu hó
  • Số trang :
  • tr. 168 - 175
Tải file tóm tắt Tối ưu một số thông số công nghệ trong quá trình sấy bã cà chua làm nguyên liệu để thu nhận Lycopen

File Tóm tắt

Online: 110
Lượt truy cập: 6,623,777
Số lượt tải: 1,770,414
})