A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Tuyển chọn, nghiên cứu các chủng vi khuẩn lactobacillus có khả năng sinh gamma - aminobutyric acid (gaba) và một số đặc tính probiotic ứng dụng trong sản xuất các thực phẩm chức năng

Tuyển chọn, nghiên cứu các chủng vi khuẩn lactobacillus có khả năng sinh gamma - aminobutyric acid (gaba) và một số đặc tính probiotic ứng dụng trong sản xuất các thực phẩm chức năng

Tuyển chọn, nghiên cứu các chủng vi khuẩn lactobacillus có khả năng sinh gamma - aminobutyric acid (gaba) và một số đặc tính probiotic ứng dụng trong sản xuất các thực phẩm chức năng

  • Nhan đề :
  • Tuyển chọn, nghiên cứu các chủng vi khuẩn lactobacillus có khả năng sinh gamma - aminobutyric acid (gaba) và một số đặc tính probiotic ứng dụng trong sản xuất các thực phẩm chức năng
  • Tác giả :
  • Nguyễn Thị Anh Đào
  • Năm xuất bản :
  • 2018
  • Nhà Xuất bản :
  • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật
  • Từ khóa :
  • Vi khuẩn lactobacillus,Gamma - aminobutyric acid,Thực phẩm chức năng
  • Số trang :
  • 90 tr.
Tải file tóm tắt Tuyển chọn, nghiên cứu các chủng vi khuẩn lactobacillus có khả năng sinh gamma - aminobutyric acid (gaba) và một số đặc tính probiotic ứng dụng trong sản xuất các thực phẩm chức năng

File Tóm tắt

Online: 172
Lượt truy cập: 20,621,050
Số lượt tải: 2,040,128
})