A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Xác định hàm lượng Asen trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sử dụng kỹ thuật Hidrua hóa (HVG - AAS) và xác nhận lại bằng ICP - MS

Xác định hàm lượng Asen trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sử dụng kỹ thuật Hidrua hóa (HVG - AAS) và xác nhận lại bằng ICP - MS

Xác định hàm lượng Asen trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sử dụng kỹ thuật Hidrua hóa (HVG - AAS) và xác nhận lại bằng ICP - MS

  • Nhan đề :
  • Xác định hàm lượng Asen trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sử dụng kỹ thuật Hidrua hóa (HVG - AAS) và xác nhận lại bằng ICP - MS
  • Tác giả :
  • Cao Văn Đông
  • Năm xuất bản :
  • 2013
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Sư phạm Thái Nguyên
  • Từ khóa :
  • Hóa học phân tích,Hàm lượng Asen,Thực phẩm,Quang phổ hấp thụ nguyên tử,Kỹ thuật Hidrua hóa
  • Số trang :
  • 94 tr.
Tải file tóm tắt Xác định hàm lượng Asen trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sử dụng kỹ thuật Hidrua hóa (HVG - AAS) và xác nhận lại bằng ICP - MS

File Tóm tắt

Online: 218
Lượt truy cập: 20,732,075
Số lượt tải: 2,040,889
})