Xác định hàm lượng Asen trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sử dụng kỹ thuật Hidrua hóa (HVG - AAS) và xác nhận lại bằng ICP - MS
- Nhan đề :
-
Xác định hàm lượng Asen trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sử dụng kỹ thuật Hidrua hóa (HVG - AAS) và xác nhận lại bằng ICP - MS
- Nhà Xuất bản :
-
Đại học Sư phạm Thái Nguyên
- Từ khóa :
-
Hóa học phân tích,Hàm lượng Asen,Thực phẩm,Quang phổ hấp thụ nguyên tử,Kỹ thuật Hidrua hóa
Tải file tóm tắt
Xác định hàm lượng Asen trong thực phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử sử dụng kỹ thuật Hidrua hóa (HVG - AAS) và xác nhận lại bằng ICP - MS