A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

• Nhan đề :
  • Xây dựng các bài thí nghiệm trên máy tiện CNC model CK6132 phục vụ công tác đào tạo tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ và kinh tế công nghiệp.
  • Tác giả :
  • Nguyễn Văn Tưởng
  • Năm xuất bản :
  • 2011
  • Nhà Xuất bản :
  • Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp
  • Từ khóa :
  • Máy tiện,CNC ,CK6132 ,Model,Thí nghiệm,Cao Đẳng
  • Số trang :
  • 168 tr
Tải file tóm tắt Xây dựng các bài thí nghiệm trên máy tiện CNC model CK6132 phục vụ công tác đào tạo tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ và kinh tế công nghiệp.

File Tóm tắt

Lượt truy cập: 20,757,081