Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thức ăn chức năng từ động vật và nấm quí phục vụ sức khỏe cộng đồng
- Nhan đề :
-
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thức ăn chức năng từ động vật và nấm quí phục vụ sức khỏe cộng đồng
- Tác giả :
-
Nguyễn Tài Lương
- Từ khóa :
-
ứng dụng công nghệ sinh học,Thực phẩm thuốc,Chế phẩm từ động vật,Rabiton,Hải sâm,Menacin,Lal-Test,Thuốc viên,Nấm
Tải file tóm tắt
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thức ăn chức năng từ động vật và nấm quí phục vụ sức khỏe cộng đồng