A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thức ăn chức năng từ động vật và nấm quí phục vụ sức khỏe cộng đồng

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thức ăn chức năng từ động vật và nấm quí phục vụ sức khỏe cộng đồng

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thức ăn chức năng từ động vật và nấm quí phục vụ sức khỏe cộng đồng

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thức ăn chức năng từ động vật và nấm quí phục vụ sức khỏe cộng đồng
  • Tác giả :
  • Nguyễn Tài Lương
  • Năm xuất bản :
  • 2000
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • ứng dụng công nghệ sinh học,Thực phẩm thuốc,Chế phẩm từ động vật,Rabiton,Hải sâm,Menacin,Lal-Test,Thuốc viên,Nấm
  • Số trang :
  • 254 tr
Tải file tóm tắt Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tạo các chế phẩm thức ăn chức năng từ động vật và nấm quí phục vụ sức khỏe cộng đồng

File Tóm tắt

Online: 2072
Lượt truy cập: 22,939,394
Số lượt tải: 2,048,608
})